Hơn 37.000 máy tính bảng và ưu đãi dành cho học sinh trong mùa hè chào đón năm học mới

VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh và sinh viên

Trong việc hỗ trợ học online cho học sinh, VNPT đã quyết định tặng 37.000 máy tính bảng cùng nhiều ưu đãi cho nhóm học sinh khó khăn.

Hỗ trợ máy tính bảng chia sẻ khó khăn với học sinh

Tại lễ bắt đầu chương trình “Sóng và máy tính cho em,” đại diện VNPT đã thông báo rằng tập đoàn sẽ hỗ trợ 37.000 máy tính bảng cho học sinh và sinh viên thuộc các hộ nghèo, hộ cận nghèo ở những khu vực đang áp dụng giãn cách theo Chỉ thị số 16. Những món quà này giúp các em tiếp tục học tập online và không bị bỏ lại phía sau.

VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh và sinh viên
VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh và sinh viên học online

Hỗ trợ đặc biệt cho lĩnh vực giáo dục

Bên cạnh việc tặng máy tính bảng, VNPT đang phát triển các chương trình và chính sách hỗ trợ riêng cho lĩnh vực giáo dục. Một trong số đó là chương trình ưu đãi giải pháp học trực tuyến VNPT E-Learning cho tất cả các trường phổ thông và đại học ở những địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16. Ngoài ra, VNPT cũng cung cấp miễn phí 4Gb dữ liệu di động hàng ngày cho một triệu học sinh và sinh viên thuộc các hộ nghèo, hộ cận nghèo trong 3 tháng sử dụng máy tính bảng để học trực tuyến.

Đảm bảo không còn học sinh bị bỏ lại

Việc trao tặng máy tính bảng không chỉ giúp các em tiếp tục học tập trực tuyến mà còn đảm bảo rằng không có học sinh nào bị bỏ lại phía sau trong hành trình chinh phục tri thức.

Gợi ý  Huawei Nova Y61 - Lựa chọn hoàn hảo cho người yêu công nghệ

Cơ sở hạ tầng hỗ trợ

Ngoài việc tặng máy tính bảng, VNPT cũng triển khai các gói dịch vụ hỗ trợ cước và phí cho các trường học sử dụng nền tảng học trực tuyến VNPT E-Learning. Đây bao gồm ưu đãi cước sử dụng dịch vụ cho các trường phổ thông, đại học, cao đẳng, và học viện ở các khu vực đang áp dụng Chỉ thị số 16 hoặc định dạng nghỉ học. Ngoài ra, VNPT cũng hỗ trợ máy chủ và đường truyền để đảm bảo việc học và giảng dạy trực tuyến trở nên thuận lợi tại các trường đại học, cao đẳng, và học viện.

Tầm nhìn của VNPT

VNPT luôn đặt quyền lợi học tập và tiếp nhận kiến thức cũng như công nghệ mới của học sinh, sinh viên lên hàng đầu. Họ triển khai nhiều chương trình ưu đãi về cước và phí sử dụng dịch vụ đầu năm học mới nhằm đảm bảo rằng quyền lợi học tập của học sinh và sinh viên không bị gián đoạn.

Nền tảng giáo dục VNPT E-Learning

VNPT E-Learning là một hệ thống phần mềm hỗ trợ học trực tuyến với hơn một triệu bài giảng được xây dựng bởi các giáo viên trên toàn quốc. Hệ thống này đã được triển khai tại nhiều trường học và cơ sở giáo dục trên khắp cả nước, hỗ trợ hàng triệu giáo viên và học sinh.

Ưu điểm của VNPT E-Learning

Hệ thống VNPT E-Learning có giao diện được thiết kế khoa học và dễ hiểu, giúp giáo viên dễ dàng giảng dạy, giao bài, chấm điểm, và quản lý việc học tập từ xa của học sinh và sinh viên. Nó cũng cho phép học sinh tham gia các buổi học trực tuyến và tương tác với giáo viên, kiểm tra và đánh giá kết quả học tập. Điều này cũng giúp phụ huynh nắm bắt tình hình học tập của con cái và cùng giáo viên giải quyết những hạn chế và phát huy tối đa khả năng của từng em.

Gợi ý  Jun88 - Sân chơi cá cược online tốt nhất khu vực châu Á

Ưu đãi mở rộng trong hệ sinh thái giáo dục vnEdu

Bên cạnh việc hỗ trợ VNPT E-Learning, VNPT cũng áp dụng nhiều chính sách miễn và giảm phí sử dụng cho các chương trình thuộc hệ sinh thái giáo dục vnEdu.

Ưu đãi mở rộng trong hệ sinh thái giáo dục vnEdu
VNPT áp dụng các chính sách miễn, giảm cho các chương trình thuộc hệ sinh thái giáo dục vnEdu

Miễn phí các chương trình thuộc hệ sinh tháo giáo dục vnEdu

Ví dụ, với hệ thống tuyển sinh đầu cấp vnEdu Enrollment, VNPT sẽ miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong 6 tháng đầu đối với các trường chưa sử dụng dịch vụ. Đối với các dịch vụ khác như kiểm định chất lượng giáo dục vnEdu QoE, VNPT cũng miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong thời gian tương tự. Điều này nhằm hỗ trợ các trường học quản lý tốt hồ sơ tuyển sinh và đánh giá chất lượng hoạt động giáo dục.

Hỗ trợ rộng rãi cho hệ sinh thái giáo dục vnEdu

Tập đoàn VNPT cũng miễn phí các dịch vụ như thời khóa biểu, công cụ soạn bài giảng và chấm thi trắc nghiệm trong 30 ngày đầu đối với các trường chưa sử dụng dịch vụ. Đối với dịch vụ thu, nộp học phí VNPT Pay, họ cũng miễn phí trong 6 tháng đầu tiên trên cổng thanh toán và dịch vụ hỗ trợ thu, chi hộ cũng như dịch vụ VNPTPAY QR.

VNPT đã có một đóng góp quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam trong bối cảnh khó khăn của dịch Covid-19 và niên học mới thông qua việc tặng máy tính bảng, triển khai hệ thống E-Learning, và áp dụng các chính sách ưu đãi. Điều này giúp đảm bảo rằng học sinh và sinh viên không bị bỏ lại phía sau và có cơ hội tiếp cận kiến thức.

Gợi ý  Galaxy Tab S8 Series nâng cấp cho nhu cầu giải trí